Xuân Trường hứa sẽ sớm trở lại mạnh mẽ

Tin tức bóng đá giải V-League

Từ sau khi có kết luận Xuân Trường phải nghỉ thi đấu dài hạn do chấn thương nghiêm trọng, rất nhiều đồng đội, người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm chia sẻ nỗi buồn cùng với cầu thủ quê Tuyên Quang.

Xuân Trường, Felipe Martins, HAGL, đội tuyển Việt Nam

Mới đây nhất, người đồng đội tại HAGL, Felipe Martins cũng chia sẻ lời động viên của mình trên trang cá nhân. “If you’re trying to achieve, there will be roadblocks. I’ve had them; everybody has had them. But obstacles don’t have to stop you. If you run into a wall, don’t turn around and give up. Figure out how to climb it, go through it or work around it.”

(Tạm dịch: “Nếu bạn đang cố gắng đạt được điều gì đó, chắc chắn sẽ xuất hiện những rào cản ngăn cản. Tôi cũng vậy. Tất cả mọi người đều vậy. Nhưng chướng ngại vậy không thể ngăn cản bạn. Nếu bạn va vào tường, đừng quay lại và từ bỏ. Hãy nghĩ cách leo qua, đi qua hoặc thậm chí tránh nó.”

Phản hồi lại lời nhắn của người đồng đội, Xuân Trường chia sẻ “Of course I will be back stronger bro. Thank you very much!!” (Tất nhiên tôi sẽ quay lại mạnh mẽ hơn người anh em ạ. Cảm ơn bạn rất nhiều!).

Xuân Trường, Felipe Martins, HAGL, đội tuyển Việt Nam

Trước Felipe Martins, cộng đồng mạng cũng chia sẻ lời động viên của Minh Vương với người bạn thân tại HAGL. Trong bức thư đó, số 8 của HAGL tin rằng chấn thương này sẽ không đánh bại được Xuân Trường. Ngược lại, nó sẽ trở thành động lực để tuyển thủ Việt Nam quay trở lại mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Xuân Trường được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước chân phải trong một buổi tập cùng đội tuyển Việt Nam chiều ngày 30/9. Dự kiến, trong thời gian sắp tới, anh sẽ được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HAGL phối hợp đưa sang bệnh viện tốt nhất thế giới để chữa trị hiệu quả chấn thương.

Video: Xuân Trường luyện tập trước khi chấn thươngTin tức Bóng đá Việt Nam
Tin tức mới nhất về tình hình các đội bóng V-League