Hà Đức Chinh tỏa sáng trong trận derby xứ Quảng

Tin tức bóng đá giải V-League

SHB Đà Nẵng trắng tay trong chuyến chuyến làm khách tại Bình Dương, khiến đoàn quân của HLV Lê Huỳnh Đức đặt quyết tâm rất lớn trong trận trận derby xứ Quảng. Đặc biệt, đội bóng sông Hàn sở hữu lợi thế lớn khi được chơi trên sân Hòa Xuân.

Lợi thế đó đã sớm được các học trò của HLV Huỳnh Đức tận dụng khi Đỗ Merlo làm hỗn loạn hàng phòng ngự Quảng Nam giúp Patrik Edson dễ dàng đệm bóng cận thành ghi bàn mở tỉ số ở phút thứ 5.

Tuy nhiên, niềm vui của đội chủ nhà chỉ kéo dài 5 phút, bởi Davis đã sút phạt đẹp mắt hạ gục thủ môn Thanh Bình, gỡ đều 1-1 cho Quảng Nam. Những phút sau đó, hai đội đã chơi đôi công hấp dẫn, nhưng sự xuất sắc của thủ môn hai đội đã từ chối tất cả các cơ hội. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 1-1.

Bước sang hiệp 2, SHB Đà Nẵng vẫn là đội chủ động chơi tấn công và kiểm soát thế trận. Đỗ Merlo hay Mạnh Hùng liên tục uy hiếp cầu môn và thử tài Văn Cường. Tuy nhiên thủ môn Quảng Nam đã chơi xuất sắc.

Tấn công nhiều không có được bàn thắng, đội chủ nhà đã phải nhận 'trái đắng' khi Junior Claudecir vượt qua sự truy cản của hậu vệ Đà Nẵng và đánh đầu hiểm hóc hạ gục thủ thành Thanh Bình, nâng tỉ số lên 2-1 cho Quảng Nam ở phút 76.

Những phút cuối trận Đà Nẵng tăng cường sức ép nhằm tìm kiếm bàn gỡ. Mọi nỗ lực của họ đã được đền đáp khi Hà Đức Chinh đã tỏa sáng với cú đánh đầu hiểm hóc và ghi bàn ở phút bù giờ cuối cùng mang về 1 điểm cho Đà Nẵng. Chung cuộc Đà Nẵng hòa 2-2 Quảng Nam trên sân nhà.

Danh sách ra sân:

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình, Âu Văn Hoàn, Anh Tuấn, Thanh Hải, Văn Long, Minh Tâm, Đỗ Merlo, Công Nhật, Phạm Mạnh Hùng, Patrik Edson, Nirenold Victor C.Michel.

Quảng Nam: Văn Cường, Thiago Santos, Đinh Thanh Trung, Gabriel Davis Dos Santos, Đình Thắng, Quốc Chí, Đức Thắng, Huy Hùng, Viết Tú, Junior Claudecir, Anh Hùng.

Tin tức Bóng đá Việt Nam
Tin tức mới nhất về tình hình các đội bóng V-League

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here